Trap Adventure

2.5

3.3

3

เกมที่จะมาทดสอบความอดทนของคุณ

432k

ให้คะแนนแอป

ถ้าคุณกำลังมองหาวิดีโอเกมที่จะมอบบททดสอบสุดท้าทายให้กับคุณแล้วล่ะก็ Trap Adventure เป็นอีกหนึ่งวิธีสุดเยี่ยมที่คุณจะได้ค้นพบว่าความสามารถและความอดทนของคุณนั้นอยู่ในจุดไหน มาลองเล่นแล้วค้นพบกับเกมที่ท้าทายและยากที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์ ...ถ้าคุณกล้าล่ะก็นะ

การผจญภัยของมันนั้นเรียบง่ายมาก ๆ คือ คุณจะต้องไปจากจุด A ไปยังจุด B เพื่อที่จะผ่านไปยังเลเวลต่อให้ได้ ทว่าความซับซ้อนซ่อนเงื่อนของเกมนี้ก็คือ เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณมองไป มันจะมีหลุมพราง อุปสรรค กำแพงที่จะถล่มใส่คุณเมื่อไหร่ก็ได้ รวมไปถึงเหล็กแหลม และเหวที่จะดูดคุณลงไป คราวนี้คุณพอจะเข้าใจไอเดียของมันแล้วใช่ไหม คุณจะไม่มีทางรู้เลยว่าคุณจะวิ่งไปเจอกับอุปสรรคต่อไปอีกตอนไหน ซึ่งมันก็อาจจะจบชีวิตตัวละครอันน่าสงสารของคุณได้ในทันทีเลย

Trap Adventure มีเกมทั้งหมดสองโหมดด้วยกันนั่นก็คือ โหมดปกติ และโหมดหนึ่งชีวิต ในโหมดแรกน้ันคุณสามารถวัดดวงของคุณได้มากถึงสิบครั้ง ในขณะที่โหมดที่สองคุณมีเพียงแค่ชีวิตกับโอกาสเดียวเท่านั้นที่จะไปให้ถึงจุดสิ้นสุดของเกมนี้ให้ได้ ทางเลือกสุดท้ายนั้นเหมาะสำหรับผู้เล่นที่กล้าหาญที่สุดที่กล้าพอจะรับคำท้าที่เต็มไปด้วยอุปสรรคมากมายภายในครั้งเดียวได้

รับประกันได้เลยว่าเกมสุดท้าทายนี้จะทดสอบความอดทนของคุณ ถ้าคุณคิดว่าคุณจะสามารถผ่านด่านต่าง ๆ ไปได้อย่างสบายแล้วล่ะก็ คุณกำลังคิดผิดถนัด เพราะมันจะมีพลังงานบางอย่างที่ซ่อนอยู่ตามมุมมืดที่หวังจะฆ่าคุณอยู่ โดยอุปสรรคเหล่านี้มักโผล่มาจากไหนก็ไม่รู้ มันไม่เกี่ยวเลยว่าคุณจะใช้เวลามากหรือน้อยกว่า จะกระโดดใกล้หรือไกลกว่า แต่ถ้าคุณกระโดดไปเจอกับหอกแหลมและผนังแล้วล่ะก็ มันจะตามคุณมาโดยที่คุณไม่รู้ตัวอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นคุณก็จะต้องเริ่มใหม่ตั้งแต่สี่เหลี่ยมแรกที่คุณผ่านมา คุณคิดว่าคุณจะต้องผ่านอะไรไปบ้างจนกว่าจะถึงจุดสิ้นสุดของเกมนี้ได้กันล่ะ?
X